Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với SIÊU NHANH EXPRESS

0944.799.556 - 0286.686.4559

0
  • No products in the cart.
Top

Hoàn thành công việc tốt hơn bằng cách chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đã là một địa chỉ không thể thiếu với các doanh nghiệp khi cần chuyển thư từ đi gấp trong nước và quốc tế. Tuy nhiên có không ít doanh nghiệp vướng phải sư cố khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh không đảm bảo uy tín và đúng giờ như đã hẹn. Vậy cách nào tìm được dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc uy tín giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn.

Thực ra thì dịch vụ chuyển phát nhanh chỉ có nhiều cơ hội việc làm tại những thành phố lớn vì doanh nghiệp tập trung đông nhất tại các thành phố lớn. Cơ hội nhiều thì dịch vụ cũng nhiều. Tuy nhiên phía doanh nghiệp khó lòng kiểm tra được thông tin chất lượng dịch vụ vì thế mà phần lớn doanh nghiệp chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc lớn, chấp nhận trả mức phí cao hơn để đảm bảo công việc thuận lợi. 

công ty nhận chuyển phát nhanh ở Hà Nội

Để kể tên dịch vụ chuyển phát hỏa tốc ở tpHCM chắc hẳn không thể thiếu Vietnam post hay Viettel post. Vietnam post là hãng bưu điện đã có từ lâu đời, bộ máy và chi nhánh phủ khắp cả nước. Song, mặt hạn chế của bộ phân này chính là do hình thành lâu đời nên việc xử lý công việc thường lâu hơn so với những dịch vụ khác. Cạnh tranh khốc liệt với hãng to đùng này chính là Viettel post. Tuy nhiên mức phí của dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc Viettel tương đối cao so với dịch vụ khác. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thường xuyên phải cân nhắc trong quá trình sử dụng. Ngay cả với những dịch vụ chuyển phát nhanh như Kerry, 247, proship cũng có mức phí khá cao. 

Hiện nay trên địa bàn tpHCM không khó để bạn có thể tìm được dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc uy tín và có mức giá rẻ. Đó là những dịch vụ vừa và nhỏ. Với những dịch vụ vừa và nhỏ luôn xử lý tốt và nhanh nhất trong khâu giấy tờ. Nhờ việc nhanh lẹ trong khâu thủ tục nên chuyển hàng ra sân bay sẽ nhanh hơn và rút ngắn được thời gian chờ đợi của khách hàng. Nếu bạn đang tìm dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc ở tpHCM đừng quên liên hệ với Siêu Nhanh Express. Siêu Nhanh Express không có quy mô hoành tráng như nhiều ông lớn đã có mặt trên thị trường từ lâu, nhưng Siêu Nhanh luôn đảm bảo việc chuyển phát hàng hóa tài liệu của khách hàng tới người nhận trong khoảng thời gian nhanh nhất cùng mức giá hợp lý nhất. 

Đặc điểm dịch vụ chuyển phát nhanh tại SIêu Nhanh

  • Nhân viên tư vấn miễn phí
  • Kho hàng ngay cạnh sân bay
  • Siêu nhanh làm việc trực tiếp với hãng bay không qua môi giới
  • Giao hàng tận nơi, đảm bảo nguyên vẹn
  • Ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết
  • Đảm bảo chính xác thời gian yêu cầu

Quý khách có thể tham khảo mức giá chuyển phát hàng hỏa tốc, chuyển phát nhanh và vận tải tiết kiệm tại đây.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SIÊU NHANH EXPRESS.

Địa chỉ  : 54 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4 , Quận Tân bình , TP. Hồ Chí Minh.

Hotline:  0944.799.556

Website: sieunhanhexpress.com

Email :  vanchuyensieunhanh@gmail.com

 

 

admin
No Comments

Leave a Comment