Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với SIÊU NHANH EXPRESS

0944.799.556 - 0286.686.4559

0
  • No products in the cart.
Top
dịch vụ chuyển phát nhanh cấp t

Tìm địa chỉ nhận chuyển phát nhanh ở tại Hà Nội uy tín

Địa chỉ nhận chuyển phát nhanh ở tại Hà Nội hiện nay khá nhiều bao gồm cả dịch vụ quy mô lớn, dịch vụ quy mô vừa và nhỏ. Tuy nhiên điều khiến nhiều khách hàng bận tâm làm tìm được địa chỉ nhận chuyển phát nhanh ở tại Hà Nội uy tín. 

Theo thống kê trong danh sách địa chỉ nhận chuyển phát nhanh ở tại Hà Nội trên website Trang Vàng thì có tời 377 công ty. Đó là những dịch vụ đăng ký với trang vàng, ngoài ra còn nhiều dịch vụ chưa đăng ký thì lẽ con số thực tế phải lên tới 400 trăm hoặc hơn. Vì thế khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hàng tại Hà Nội.

Giữa con số hàng trăm dịch vụ chuyển phát nhan trên thì điều khó khăn với khách hàng vẫn là làm sao tìm được địa chỉ nhận chuyển phát nhanh uy tín. Có không ít khách hàng đã từng thất vọng khi sử dụng dịch vụ và cũng có không ít dịch vụ nhận chuyển phát hàng nhanh làm việc khá chuyên nghiệp mà khách hàng vẫn chưa có dịp trải nghiệm dịch vụ. Siêu Nhanh Express là một trong những dịch vụ như thế.

Dù mới chính thức thành lập được hơn 1 năm nhưng đội ngũ Siêu Nhanh đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh thị trường trong nước sẽ luôn cam kết về khung tới gian cụ thể cho từng dịch vụ. Siêu Nhanh Express đang dần trở thành địa chỉ nhận chuyển phát nhanh ở tại Hà Nội uy tín.

địa chỉ nhận chuyển phát nhanh ở tại Hà Nội uy tín

Tiết kiệm chi phí luôn là mong muốn của nhiều chủ doanh nghiệp

Với mỗi dịch vụ Siêu Nhanh sẽ chốt khung thời gian nhận và giao tới tay người nhận với khoảng thời gian tốt nhất, phù hợp với mong muốn của người và kế hoạch của từng khách hàng. Chẳng hạn khi sử dụng dịch vụ nhận chuyển phát nhanh siêu tốc, chắc chắn đó là tính huống rất bức bách, khách hàng cần kíp vì vậy khung thời gian cũng được chốt rõ ràng và đến tay người nhận sớm nhất. Còn với những dịch vụ nhận vận chuyển nhanh thường sẽ có định dạng khung thời gian khoảng chừng giúp khách hàng có thể dự trù được khoảng thời gian người nhận sẽ nhận được tài liệu và hàng hóa như mong muốn. 

Nếu bạn đang tìm địa chỉ nhận chuyển phát nhanh ở tại Hà Nội hãy liên hệ với Siêu Nhanh Express để sử dụng và trải nghiệm dịch vụ. Siêu Nhanh Express không chỉ đảm bảo về khung thời gian luôn chính xác mà Siêu Nhanh luôn cam kết giúp khách hàng có được mức phí tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí trong việc vận hành doanh nghiệp. 

Đặc điểm dịch vụ của Siêu Nhanh Express

Đặc điểm dịch vụ chuyển phát hàng Siêu Nhanh Express:

  • Nhân viên tư vấn miễn phí
  • Kho hàng ngay cạnh sân bay
  • Siêu nhanh làm việc trực tiếp với hãng bay không qua môi giới
  • Giao hàng tận nơi, đảm bảo nguyên vẹn
  • Ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết
  • Đảm bảo chính xác thời gian yêu cầu

Quý khách có thể tham khảo mức giá chuyển phát hàng hỏa tốc, chuyển phát nhanh và vận tải tiết kiệm tại đây.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SIÊU NHANH EXPRESS.

Địa chỉ  : 54 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4 , Quận Tân bình , TP. Hồ Chí Minh.

Hotline:  0944.799.556

Website: sieunhanhexpress.com

Email :  vanchuyensieunhanh@gmail.com

admin
No Comments

Leave a Comment