Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với SIÊU NHANH EXPRESS

0944.799.556 - 0286.686.4559

0
  • No products in the cart.
Top
dịch vụ chuyển hàng phát nhanh cấp tốc

Chi phí chuyển phát hàng nhanh cấp tốc chênh bao nhiêu lần so với

Do nhu cầu của mọi người ngày càng cao, vì thế mà có rất nhiều dịch vụ truyền thông, điện tử phát triển theo. Với dịch vụ chuyển hàng phát nhanh cấp tốc phù hợp với những tình huống cần giấy tờ gấp vì mức phí của dịch vụ này khá cao. Đã nói tới tình trạng cần chuyển hàng cấp tốc thì đương nhiên đó là những chuyện vô cùng quan trọng và cấp bách. Do vậy điều khách hàng quan tâm chính là thời gian làm việc của dịch vụ vận chuyển hàng hóa cấp tốc hẹn giờ trước. Để kế hoạch và công việc của khách hàng không bị ảnh hưởng thì cung cấp những thông tin về giờ làm việc sẽ giúp khách hàng sắp xếp, lên lịch công việc hiệu quả nhất.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát hàng nhanh đi cấp tốc là đúng giờ hẹn và đảm bảo được độ chính xác về thời gian và hàng hóa. Tuy nhiên dịch vụ này sẽ có mức phí khá cao so với chuyển phát nhanh thường. Do vậy nếu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi cấp tốc vào vận chuyển hàng hóa thì sẽ không phù hợp với chi phí của khách hàng. Nếu trong tình huống không cần gấp thì khách hàng nên chọn dịch vụ chuyển phát hàng nhanh thường cho dù là thư từ.

dịch vụ chuyển hàng phát nhanh cấp tốc

Lợi thế của hình thức này là vận chuyển được nhiều hàng, chi phí rẻ

Với các tỉnh chưa có sân bay thì điểm bất lợi lớn nhất là hàng hóa xuống sân bay gần nhất rồi phải chuyển từ sân bay về bưu cục gần nhất. Bưu cục gần nhất lại có nhiệm vụ chuyển về tỉnh. Nếu địa chỉ ở thành phố của tỉnh đó thì còn rút ngắn được thời gian nhưng nếu địa chỉ về tận thôn, ấp hay những vùng cao thì sẽ mất khá nhiều thời gian. Nên với những đơn hàng chọn dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi nhanh cấp tốc sẽ phải tiêu tốn một khoảng thời gian và mức phí vận chuyển nhất định.

So với dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi ngay cấp tốc, dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ mất nhiều thời gian hơn nhiều lần. Nếu như dịch vụ chuyển hàng hóa cấp tốc mất ít nhất khoảng 2-3 giờ, muộn hơn là 8 -10 giờ thì chuyển phát nhanh mất ít nhất 24 giờ nhiều hơn là khoảng 36 giờ. Không chỉ về mặt thời gian, hai dịch vụ này con chênh nhau về mặt kinh tế.Với chuyển phát nhanh chi phí cho 1kg là khá ít  còn với chi phí chuyển phát nhanh cấp tốc sẽ gấp khoảng 5 lần.

Trên đây là bảng giá của dịch vụ chuyển phát nhanh cấp tốc trong nước. Khách hàng có thể tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết. Dịch vụ này phù hợp với khách hàng có tài liệu cũng như hàng hóa quan trọng cần chuyển gấp, cần nhận được trong thời gian sớm nhất

.

CÔNG TY TNHH SIÊU NHANH EXPRESS.

Địa chỉ  : 54 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4 , Quận Tân bình , TP. Hồ Chí Minh.

Hotline:  0944.799.556

Website: sieunhanhexpress.com

Email :  vanchuyensieunhanh@gmail.com

 

admin
No Comments

Leave a Comment