Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với SIÊU NHANH EXPRESS

0944.799.556 - 0286.686.4559

0
  • No products in the cart.
Top
dịch vụ chuyển phát nhanh cấp t

Dịch vụ chuyển và trả hàng nhanh cấp tốc cần đảm bảo điều kiện gì?

Dịch vụ chuyển và trả hàng nhanh cấp tốc là dịch vụ gắn liền với công việc và cuộc sống của mỗi chúng ta. Từ khi dịch vụ này ra đời giúp bạn tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra như hàng hóa bị mất, vỡ, thất lạc, giấy tờ rách nát. Hiện nay thị trường chuyển phát nhanh có những hình thức chuyển và trả hàng nhanh cấp tốc qua đường bay, vì vậy khách hàng sẽ luôn được nhận hàng với thời gian, nhanh nhất.

Tuy nhiên dịch vụ chuyển và trả hàng nhanh cấp tốc cần đảm bảo những điều kiện gì là một câu hỏi mà nhiều người đặt ra đặc biệt là những công ty chuyển phát. Bài viết sau đây sẽ  trả lời đầy đủ những điều kiện cần thiết giúp bạn thuận tiện trong việc chuyển và trả hàng nhanh cấp tốc.

dịch vụ chuyển phát nhanh cấp t

 

Trước tiên, để chuyển hàng nhanh cấp tốc thì điều kiện quan trọng đó là kho hàng mà bạn nhận phải gần khu vực sân bay. Nếu kho hàng gần sân bay sẽ rất thuận tiện chuyển hàng qua đường bay nhanh nhất. Bạn có thể di chuyển hàng hóa cũng như bất cứ loại bưu phẩm quan trọng nào đến sân bay gần nhất và áp dụng dịch vụ chuyển và trả hàng đi nhanh cấp tốc. Chắc chắn với điều kiện này, bạn sẽ nhận bưu phẩm cũng như hàng hóa một cách sớm nhất, đúng hạn nhất. Dịch vụ này không chỉ giúp bạn chuyển hàng nhanh mà còn trả hàng tới khách hàng cũng rất đúng thời gian quy định.

Ngoài việc vị trí kho hàng phải gần sân bay thì việc xử lý, giải quyết hồ sơ cũng cần đơn giản hóa. Những công đoạn rườm rà cần phải lược bỏ thay vào đó hồ sơ cần đơn giản hơn. Ví dụ một hồ sơ chuyển thư từ, văn phòng phẩm quan trọng,…cần ghi đầy đủ các thông tin về người gửi, người nhận theo từng bưu phẩm gửi trên phong bì hoặc bên ngoài bưu gửi. Do phải ưu tiên trong tất cả các khâu từ giao nhận cho tới chuyến đi nên chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng cấp tốc luôn có mức phí cao nhất trong ngành chuyển phát nhanh.  Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển và trả hàng nhanh đi cấp tốc thì cần lưu ý đến điều kiện này. Để có thể nhận hàng hóa một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Không chỉ có hai điều kiện trên sẽ hoàn toàn giúp bạn dễ dàng dịch vụ chuyển phát nhanh cấp tốc. Điều kiện tất yếu, không thể thiếu là liên kết chặt chẽ với các hãng hàng không. Là dịch vụ chuyển và trả hàng nhanh ngay cấp tốc nhất thiết phải vận chuyển bằng bay. Vì đường bay là đường nhanh nhất giúp bạn nhận được hàng hóa sớm nhất. Những công ty chuyển phát nhanh uy tín ngày càng tiếp cận những hãng hàng không trong và ngoài nước để dễ dàng trong việc vận chuyển. Nếu có liên kết chặt chẽ với các hãng hàng không, việc xử lý hồ sơ cũng như hàng hóa sẽ được đơn giản hóa hơn nhiều.

Trên đây là những điều kiện tất yếu đảm bảo cho dịch vụ chuyển và trả hàng nhanh cấp tốc. Đây hầu hết là những điều cơ bản phục vụ chủ yếu cho những công ty về dịch vụ chuyển phát nhanh. Không chỉ vậy, những điều này đối với  khách hàng cũng rất quan trọng trong việc nhận hàng hóa.

gdịch vụ chuyển phát nhanh cấp t

Những kiện hàng cồng kềnh thường sẽ tốn thời gian kiểm tra hàng hóa và vận chuyển

Mất khách hàng, hủy hợp đồng hay chậm tiến độ công việc là điều không ai muốn. Hiểu rõ tầm quan trọng khi khách hàng muốn thư từ, tài liệu được chuyển phát nhanh, tới kịp thời gian cho phép. Siêu Nhanh Express mạng lưới phủ sóng khắp các tỉnh thành, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển phát sẽ giúp tài liệu của khách hàng được chuyển  tới tay người nhận nhanh nhất có thể. Nếu có nhu cầu về dịch vụ chuyển và trả hàng nhanh cấp tốc quý khách có thể tham khảo mức giá chuyển phát hàng hỏa tốc, chuyển phát nhanh và vận tải tiết kiệm tại đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SIÊU NHANH EXPRESS.

Địa chỉ  : 54 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4 , Quận Tân bình , TP. Hồ Chí Minh.

Hotline:  0944.799.556

Website: sieunhanhexpress.com

Email :  vanchuyensieunhanh@gmail.com

admin
No Comments

Leave a Comment