Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với SIÊU NHANH EXPRESS

0944.799.556 - 0286.686.4559

0
  • No products in the cart.
Top
 

Giới thiệu

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh

Mất khách hàng, hủy hợp đồng hay chậm tiến độ công việc là điều không ai muốn. Hiểu rõ tầm quan trọng khi khách hàng muốn thư từ, tài liệu được chuyển phát nhanh, tới kịp thời gian cho phép. Siêu Nhanh Express mạng lưới phủ sóng khắp các tỉnh thành, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển phát sẽ giúp tài liệu của khách hàng được chuyển  tới tay người nhận nhanh nhất có thể.

http://sieunhanhexpress.com/chuyen-phat-nhanh

Dịch Vụ Chuyển Phát Hỏa Tốc

Có những công việc, sự kiện không thể chờ đợi cần sự chính xác tới từng tích tắc không thể trì hoãn. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và hiểu sâu sắc hy vọng khách hàng khi trao gửi bưu kiện và đặt niềm tin, Siêu Nhanh luôn cam kết  CHÍNH XÁC THỜI GIAN như đã hứa.

Tìm hiểu thêm

Chuyển Hàng Tiết Kiệm Đường Bộ

Khi có hàng hóa số lượng lớn nếu chuyển phát nhanh sẽ không đảm bảo về mặt chi phí, nhất là với những đơn hàng không gấp thì lựa chọn hàng đầu sẽ là chuyển hàng tiết kiệm đường bộ. Mạng lưới nhân viên giao nhận trải khắp các tỉnh thành luôn bảo giao hàng tận tay người nhận nguyên vẹn sản phẩm.

Learn More

Chuyển Hàng Dễ Vỡ

Nhiều mặt hàng như rượu, nước hoa đồ thủy tinh là dòng sản phẩm nhiều hàng chuyển phát nhanh ngại nhận vì nguy cơ vỡ và rủi ro cao. Siêu nhanh với đội ngũ nhân viên khéo léo, nhiều kinh nghiệm trong ngành chuyển phát vẫn đảm bảo sự an toàn và nguyên vẹn trong từng sản phẩm thừ khi nhận tới lúc bàn giao.

mkdf-team-image

Với Siêu Nhanh Express quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu

mkdf-team-image
Đội Ngũ Siêu Nhanh Express

Tận tình, chu đáo, tốc chiến tốc thắng, chia sẻ cùng hợp tác là phương châm làm việc của Siêu Nhanh Express

Cùng Siêu Nhanh Express Tốc Chiến Tốc Thắng

Nhận Xét Của Khách Hàng Về Siêu Nhanh Express