Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với SIÊU NHANH EXPRESS

0944.799.556 - 0286.686.4559

0
  • No products in the cart.
Top
Chuyển phát hàng đi siêu tốc

Liệu có rủi ro khi chuyển phát hàng đi siêu tốc

Xã hội ngày càng phát triển cùng với sự phát triển của các ngành dịch vụ trong đó dịch vụ chuyển phát nhanh ngày một được sử dụng phổ biến trong và ngoài nước. Chuyển phát hàng đi siêu tốc là một trong những dịch vụ giúp khách hàng chuyển hàng hóa hay tài liệu, hồ sơ đến tay người nhận một cách nhanh nhất chưa đầy 24h,  thậm chí mất nửa ngày hay từ 6 đến 8 tiếng tùy vào vùng miền, trong nước hay quốc tế, giúp tiết kiệm tối đa thời gian giao hàng cũng như khắc phục mọi nhược điểm của chuyển phát nhanh thông thường.

Vậy bạn đang thắc mắc rằng, việc chuyển phát hàng đi nhanh siêu tốc với những ưu điểm như tiết kiệm thời gian, giúp khách hàng vận chuyển đến tận tay người nhận trong nột thời gian ngắn giúp bạn giải quyết một số vấn đề như gửi hợp đồng cho khách hàng gấp trong một vài giờ, doanh nghiệp của bạn đang cần gửi hàng hóa cần chuyển đi một cách nhanh nhất liệu cơ những rủi ro như thế nào? Đó cũng là một trong những lo lắng của khách hàng bởi hầu hết khách hang chọn dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc đều là những hàng hóa hay tài liệu rất quan trọng.

Và đó là điều hiển nhiên, không gì là hoàn hảo cả, và dịch vụ chuyển phát nhanh đi ngay siêu tốc cũng vậy, có thể xảy ra một số rủi ro không mong muốn. Trước tiên, khi nhu cầu của khách hàng là chuyển phát nhanh thì hàng hóa của bạn luôn được ưu tiên nhất và công ty nhận chuyển phát hàng nhanh cấp tốc sẽ tìm cách chuyển hàng hóa của bạn đến nơi người nhận đúng hạn. Ví dụ, hàng hóa của bạn cần chuyển đi trong tỉnh, người chuyển hàng có thể đi máy với tốc độ cao do tắc đường hay tai nạn mà không thể giao kịp hàng đến.

Thứ hai, cũng có thể trong quá trình giao nhiều hàng, nhân viên có thể bị nhầm lẫn giữa các đơn hàng hoặc thậm chí có thể bị mất hàng hóa, gây thiệt hại lớn. Tuy nhiên, người gửi đơn hàng cần phải đọc rõ điều khoản khi gửi hàng bởi ví dụ, điều khoản bồi thường của một hãng chuyển phát nhanh quy định, nếu mất hoặc hư hại hoàn toàn đối với thư chuyển phát nhanh thì bồi thường 500.000 đồng, đối với hàng hóa chuyển phát nhanh bồi thường 4 lần giá cước và tối thiểu là 500.000 đồng, trong khi đó hàng hóa có thể có giá trị gấp nhiều lần như thế. Chuyển phát hàng hóa đi nhanh siêu tốc đôi khi cũng gặp một số rủi ro như vậy.

Tuy nhiên, chuyển phát hàng hóa đi ngay cấp tốc cũng vẫn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, công ty hay nhu cầu của mỗi cá nhân bởi những ưu điểm cũng như sự cần thiết của nó trong ngành dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mọi người trong đời sống. Dù đôi khi xảy ra một số rủi ro khoing đáng mong, nhưng dịch vụ chuyển phát nhanh ngày một khắc phục và hoàn thiện hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết gửi hàng hóa hay tài liệu, hồ sơ cách nào nhanh nhất hãy lựa chọn dịch vụ chuyển phát hàng hóa cấp tốc. Hãy đến với chúng tôi, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến người nhận một cách nhanh chóng và đúng hẹn nhất, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

admin
No Comments

Leave a Comment