Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với SIÊU NHANH EXPRESS

0944.799.556 - 0286.686.4559

0
  • No products in the cart.
Top

So sánh các dịch vụ chuyển phát nhanh cấp tốc hẹn giờ

Dịch vụ giao hàng hay chuyển phát hàng cấp tốc hẹn giờ hiện nay không hiếm, thậm chí nhiều vô kể. Mỗi dịch vụ sẽ có những cách hoạt động, cũng như thu hút khách hàng riêng. Tại sao khách hàng chọn dịch vụ A mà không chọn dịch vụ B. Hãy cùng Siêu Nhanh Express so sánh điểm giống và khác nhau giữa các dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ tới tận nhà.

Tất cả cac dịch vụ giao và chuyển phát hàng nhanh về tận chỗ ở tại tp.HCM hay bất cứ khu vực nào trong cả nước đều đảm bảo được những tiêu chí:

Chất lượng dịch vụ

Thái độ phục vụ và khâu chăm sóc tư vấn khách hàng hẳn công ty nào cũng nhiệt tình, cởi mở vui vẻ làm hài lòng khách hàng nên đem so sánh dịch vụ khách hàng để chọn thì khó lòng tìm được mặt hạn chế.

Mức giá dịch vụ

Dịch vụ cung cấp giao hàng cấp tốc về tận nhà hiện nay khá nhiều nên mức giá giữa các dịch vụ cũng có chênh lệch cũng từ 3k đến 5k là cao. Nên đem so sánh giá trong trường hợp cấp tốc có lẽ không cần thiết.

Cam kết thời gian chuyển phát

Có lẽ đây là yếu tố quyết định khiến khách hàng chọn dịch vụ A thay vì B. Sự cam kết chính xác và đảm bảo hiệu quả với lời hứa khi nhận đơn hàng của khách hàng. Tuy nhiên lúc mới khảo sát dịch vụ thì bên nào chẳng nói hay và hứa chính xác. Xong thử một lần sẽ biết ngay.

Lên các diễn đàn trên mạng, người dùng internet sẽ thấy hàng loạt những lời nhận xét than phiền của dịch vụ chuyển hàng nhanh A, B, C … hay khảo sát những người hay sử dụng dịch vụ sẽ ra chút manh mối trước khi đưa quyết định.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ giao hàng hẹn giờ đến tận nơi ở tp.HCM nói riêng và các khu vực khác nói chung hãy liên hệ với Siêu Nhanh Express hoặc thêm vào danh sách các công ty cung cấp dịch vụ giao hàng khẩn cấp hẹn thời gian chính xác để có thêm nhiều sự lựa chọn nếu gặp sự cố với dịch vụ cũ.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SIÊU NHANH EXPRESS.

Địa chỉ  : 54 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4 , Quận Tân bình , TP. Hồ Chí Minh.

Hotline:  0944.799.556

Website: sieunhanhexpress.com

Email :  vanchuyensieunhanh@gmail.com

 

 

 

admin
No Comments

Leave a Comment