Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

  No posts were found.

Chào mừng bạn đến với SIÊU NHANH EXPRESS

0944.799.556 - 0286.686.4559

0
 • No products in the cart.
Top

Quy định về chuyển phát nhanh hàng hóa nội địa

Mỗi ngành nghề dịch vụ lại có những quy định và điều khoản riêng. Trong ngành dịch vụ chuyển phát nhanh cũng vậy. Không phải mặt hàng nào cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để vận chuyển hàng hóa. Nên muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc hay dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa Quý khách cần tham khảo thông tin chi tiết cụ thể tránh bị từ chối nhận hàng làm ảnh hưởng tới kế hoạch công việc của cả đôi bên.

Có những mặt hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát nhanh hỏa tốc. Tuy nhiên lại có những mặt hàng bị cấm tuyệt đối không được sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng hóa nhanh hay chuyển phát nhanh hẹn giờ. Dưới đây là những danh sách mặt hàng không được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh và những mặt hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh có điều kiện

 1. Nhóm những mặt hàng bị cấm sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

 • Ma túy, các loại chất kích thích
 • Súng ống, đạn được và vũ khí liên quan tới trang thiết bị quân sự
 • Các loại phim ảnh, văn hóa đồi trụy, tài liệu chống phá chế độ liên quan tới nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam
 • Các loại khí ga có nguy cơ cháy nổ hoặc chất gây cháy, làm ảnh hưởng tới xấu tới môi trường
 • Các loại hàng hóa trong danh mục cấm của nhà nước
 • Các loại động vật và sinh vật sống
 • Các loại tiền, ngoại tệ, vàng bạc, đá quý, kim loại quý

 1. Nhóm những mặt hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh có điều kiện

Với những mặt hàng được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh có điều kiện luôn cần đảm bảo có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Với những mặt hàng sử dụng vào mục đích thương mại thì phải có giấy tờ chứng minh đóng thuế hoặc giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp lệ đảm bảo an toàn không ảnh hưởng tới phương tiện vận chuyển cũng người và môi trường xung quanh. Đặc biệt với những mặt hàng gửi có giá trị quá lớn cần khai báo và xác nhận với công ty vận chuyển nhanh trước khi vận chuyển.

Nhằm đảm bảo tốt nhất kế hoạch làm việc cũng như chi phí cho cả hai bên trước khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với những dịch vụ chuyển phát nhanh để trao đổi thông tin hàng hóa và có được thông tin cũng như tư vấn hiệu quả nhất.

Để tìm một dịch vụ hay công ty chuyển phát nhanh tại tp.HCM hay Hà Nội không hề khó mà quan trọng là dịch vụ chuyển phát nhanh có đảm bảo được đúng về thời gian và mong muốn của Quý khách hàng hay không mới quan trọng. Nghiên cứu xong rồi, vẫn còn thắc mắc, Quý khách đừng ngại, gọi ngay cho http://sieunhanhexpress.com/ nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc nội địa hay dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tới 63 tỉnh trong nước.

CÔNG TY TNHH SIÊU NHANH EXPRESS.

Địa chỉ  : 54 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4 , Quận Tân bình , TP. Hồ Chí Minh.

Hotline:  0944.799.556

Website: sieunhanhexpress.com

Email :  vanchuyensieunhanh@gmail.com

 

admin
No Comments

Leave a Comment